Băng dính trong

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
0₫

Băng dính trong 5cm giá rẻ. Đây là loại băng dính dán thùng có độ dai và dán dính tốt. Được sử dụng trong quá trình đóng gói vận chuyển hàng hóa. 

Kích thước

Băng dính trong 5cm giá rẻ. Đây là loại băng dính dán thùng có độ dai và dán dính tốt. Được sử dụng trong quá trình đóng gói vận chuyển hàng hóa.

1. Thông tin của băng dính trong

- Kích thước: 5cm

- Độ dài: 200 yards

- Chuyên dụng trong đóng gói với độ dai bền và dính chắc, dễ dàng tháo dán và thích hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Băng dính trong kéo êm nhẹ

2. Ứng dụng của băng dính trong giá rẻ

Băng dính trong là loại băng dính màu trong, băng dính không có màu, có nhiều kích cỡ khác nhau: băng dính trong 5cm loại 80yar. 100yar...

Băng dính trong được dùng để dán lên vật dụng cần dán lại với nhau. Như dán thùng hàng. Băng dính trong có độ dai, siêu dính.

Đại lý băng dính trong giá rẻ nhất: chuyên bán buôn cho các cửa hàng văn phòng phẩm, đại lý, công ty..

Băng dính trong 1cm là loại nhỏ dùng nhiều cho vật cần dán là bé

3. Cách tẩy băng dính trong

Sử dụng băng keo để làm sạch băng keo là cách đơn giản nhất. Bạn sử dụng một băng keo khác để lấy đi phần băng keo cũ dính trên đồ vật. Cách này tương đối đơn giản, nhanh tuy nhiên không làm sạch được 100%. Vì thế, bạn cần kết hợp những cách dưới đây nữa.

Làm sạch băng keo bằng máy sấy tóc:  Dán chồng 1 vết keo mới lên vết keo cũ mà bạn cần tẩy sạch. Sau đó dùng máy sấy tóc hơ lên vết keo vừa dán cho đến khi thấy vết keo bám tan chảy ra thì tiến hành bóc bỏ lớp băng keo và chùi sạch.

Nhớ chờ đến khi vết keo chảy ra. Khi keo chưa tan chảy mà đã bóc lớp băng keo mới và chùi rửa thì sẽ làm đồ dùng bị bẩn hơn đấy.

Giá cả chúng tôi đưa ra cho loại băng keo dán đục đóng dán hàng hóa này là giá sỉ rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam đoan rằng khách hàng sẽ không tìm được bất cứ nơi nào mà sản phẩm băng keo dán thùng vừa có giá thành thấp.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá tư vấn nhé!

CÔNG TY ÁNH SAO - (TNHH)
Hotline: 0974.028.576
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cung Cấp Vật Tư Kim Khí Phụ Tại Bắc Ninh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn