Bu lông mạ kẽm

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
0₫

Bu lông mạ kẽm có lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng bulong vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đại lý bu lông giá rẻ tại Vật tư Ánh Sao uy tín giá rẻ.

Kích thước

Bu lông mạ kẽm có lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng bulong vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đại lý bu lông giá rẻ tại Vật tưu Ánh Sao uy tín giá rẻ.

1. Thông tin về bu lông mạ kẽm

Bu lông là một chi tiết được dùng để liên kết các kết cấu, chi tiết thành một khối thống nhất.

Cấu tạo bulong:Phần đầu bu lông có những hình dạng khác nhau như: đầu lục giác, đầu lục giác chìm, đầu bằng, đầu cầu, đầu tròn… mỗi loại đầu lại có những ưu điểm riêng, tùy vào từng công việc mà có thể sử dụng loại đầu bu lông khác nhau sao cho hợp lý nhất.

Lực xiết của bu lông chủ yếu dựa vào lực ma sát của đai ốc và phần ren trên thân bu lông, thông thường lực ép truyền từ đai ốc quá lông đen rồi truyền đến vật cần giữ.

2. Phương pháp Mạ kẽm nhúng nóng

Bu lông Mạ kẽm là một trong những phương pháp chống ăn mòn tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất. Lớp kẽm mạ bền chặt, không bị tróc, bảo vệ cho chất nền.

Mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo cho kết cấu thép của các công trình thép xây dựng được bền bỉ, chắc chắn hơn. Chúng tạo lớp bảo vệ các kết cấu kim loại và phục hồi các chi tiết bị mài mòn trong các môi trường tiếp xúc. Ngoài ra, chúng còn là một vật dụng trang trí đẹp mắt.

3. Lý do nên chọn bu lông mạ kẽm

– Thứ nhất là chức năng bảo vệ thụ động (passive protection) với lớp màng chắn bảo vệ kim loại như các loại sơn truyền thống.

– Chức năng thứ hai là bảo vệ chủ động (active protection) tức chức năng chống ăn mòn cathode (Cathodic protection), chức năng này có ở lớp phủ bảo vệ bằng mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanizing).

Đại lý bu lông mạ kẽm chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu. Hãy đến ngay với Vật tư Ánh Sao để có được giá ưu đãi nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá tư vấn nhé!

CÔNG TY ÁNH SAO - (TNHH)
Địa chỉ: Số 766 đường Trần Hưng Đạo, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0904001737 & 0333906898
Email: kimkhianhsao@gmail.com
Website: vattuanhsao.com

Hotline: 0974.028.576
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cung Cấp Vật Tư Kim Khí Phụ Tại Bắc Ninh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn