Dụng cụ cơ khí là gì? Công dụng ra sao? Có những loại nào?

Đăng bởi Bùi Hân vào lúc 09/12/2021

Dụng cụ cơ khí cầm tay là gì, công dụng như thế nào?

Đây là một số câu hỏi thường được nhiều người quan tâm, dưới đây là câu trả lời hy vọng có thể giúp ích cho bạn.

Dụng cụ cơ khí cầm tay là gì?

Dụng cụ cơ khí cầm tay là những dụng cụ thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm. Chúng thường được sử dụng trong các xưởng gia công sản xuất hoặc sửa chữa các vật dụng liên quan đến cơ khí. Ngoài ra bộ dụng cụ này còn có thể sử dụng trong các hộ gia đình bởi cách sử dụng tương đối đơn giản, việc cất giữ bảo quản dụng cụ cũng khá dễ dàng.

Dụng cụ cơ khí cầm tay có công dụng gì?

Chúng thường được dùng trong lĩnh vực kim khí, bao gồm việc hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa…Bộ dụng cụ này có thiết kế tương đối nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng bảo quản, nên có thể sử dụng tại các xưởng sản xuất, xưởng sửa chữa hoặc ngay tại các hộ gia đình.

Dụng cụ cơ khí cầm tay gồm những loại nào?

Nếu là một người thợ cơ khí hoặc đơn giản bạn có niềm đam mê với cơ khí, có lẽ bạn hẳn sẽ không còn quá xa lạ với cụm từ “dụng cụ cơ khí cầm tay”. Tuy nhiên với những người mới vào nghề hoặc những người lần đầu làm quen với nghề cơ khí, hẳn việc làm sao để hiểu hết về các sản phẩm trong bộ dụng cụ cơ khí cầm tay có lẽ không phải là điều dễ dàng. Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm thông dụng của bộ dụng cụ cơ khí cầm tay nhé.

1. Dụng cụ đo lường

Những dụng cụ như: thước cuộn, thước dây, thước kẹp… đều được gọi là dụng cụ cơ khí cầm tay, tuy nhiên chúng lại được xếp vào mảng dụng cụ đo lường để tiện cho việc sắp xếp và phân loại sản phẩm. 

 

2. Dụng cụ cầm tay

Nếu bạn là một thợ cơ khí, chắc hẳn những dụng cụ như: cờ lê, mỏ lết, kìm, kéo…sẽ là những vật dụng không thể thiếu trong túi đồ làm việc của mình. Ứng với mỗi dụng cụ sẽ là những chức năng tương ứng, do đó người dùng nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của bản thân để có thể chọn được dụng cụ phù hợp.

 

3. Dụng cụ điện cầm tay

Dụng cụ điện cầm tay có một số ưu điểm lớn, đó là thiết kế tương đối nhỏ gọn, đa tính năng, giá thành phải chăng…nên được người dùng khá ưa chuộng.

Địa chỉ phân phối sản phẩm cơ khí chất lượng úy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh

Công ty Ánh Sao luôn tự hào có thể giúp người dùng dê dàng tìm kiếm, cân nhắc và lựa chọn bởi chúng tôi có đầy đủ các mã hàng, cam kết mang đến mức giá thấp nhất thị trường, với tiêu chí lấy lợi ích khách hàng lên đầu. 

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, được lựa chọn những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất và chính sách mua hàng nhiều ưu đãi nhất. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY ÁNH SAO - (TNHH)
Địa chỉ: Số 766 đường Trần Hưng Đạo, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0904001737 & 0333906898
Email: kimkhianhsao@gmail.com
Website: vattuanhsao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0974.028.576
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cung Cấp Vật Tư Kim Khí Phụ Tại Bắc Ninh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn