Dụng cụ xây dựng - Nhân tố nhỏ giúp làm nên những điều to lớn?

Đăng bởi Bùi Hân vào lúc 09/12/2021

Để xây dựng những bức tường đúng tiêu chuẩn làm nên những căn nhà vững trãi, tòa nhà cao tầng kiên cố, ngoài tay nghề chuyên môn của người thợ xây thì các dụng cụ nghề xây đóng vai trò hỗ trợ không ít. Những dụng cụ chất lượng, phù hợp sẽ giúp người thợ xây hoàn thành từng chi tiết công trình được nhanh chóngNhững dụng cụ đó là gì? Sau đây, hãy cùng Công ty Ánh Sao điểm qua những dụng cụ tuy nhỏ nhưng đầy hữu ích của nghề thợ xây nhé.

1. Bay thợ hồ

Bay là dụng cụ xây dựng cầm tay dùng để làm phẳng bề mặt sệt, trải và định hình các chất như xi măng, matít, vữa granitô, vữa xây trát. Bay gồm lưỡi kim loại dẹt và tay cầm thường bằng gỗ hoặc nhôm.


2. Dụng cụ bảo hộ

Để đảm bảo an toàn trong lao động, đặt biệt trong xây dựng, dụng cụ bảo hộ lao động là không thể thiếu. Nhằm đảm bảo an toàn lao động, chúng ta cần chuẩn bị những vật dụng sau: nón bảo hộ, giầy bảo hộ, áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, dây an toàm…

 

3. Dụng cụ trộn vữa

Vữa là chất kết dính các cốt liệu (gạch, cát, đá) lại với nhau để tạo nên các bộ phần của công trình như: tường, sân, cột…. Chính vì thế, dụng cụ trộn vữa cũng rất quan trọng. Những dụng cụ trộn vữa bao gồm:  xô, máng, máy trộn vữa, xe đẩy ... 

 

Địa chỉ phân phối sản phẩm xây dựng chất lượng úy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh

Công ty Ánh Sao luôn tự hào có thể giúp người dùng dê dàng tìm kiếm, cân nhắc và lựa chọn bởi chúng tôi có đầy đủ các mã hàng, cam kết mang đến mức giá thấp nhất thị trường, với tiêu chí lấy lợi ích khách hàng lên đầu. 

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, được lựa chọn những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất và chính sách mua hàng nhiều ưu đãi nhất. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY ÁNH SAO - (TNHH)
Địa chỉ: Số 766 đường Trần Hưng Đạo, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0904001737 & 0333906898
Email: kimkhianhsao@gmail.com
Website: vattuanhsao.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0974.028.576
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cung Cấp Vật Tư Kim Khí Phụ Tại Bắc Ninh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn